Galaxy S23 Ultra được trang bị cụm camera khủng..!

Nếu theo dõi các tin tức công nghệ thường xuyên, hẳn bạn đã biết Samsung đang phát triển loạt flagship Galaxy S tiếp theo của họ, và Galaxy S23 Ultra là model cao cấp nhất.

Thông tin về điện thoại này đã được chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua. Và mới đây nhất, tin tức về hệ thống camera của Galaxy S23 Ultra vừa được chia sẻ trong một rò rỉ mới.

GALAXY S23 ULTRA camera face 1

 

Theo leaker Yogesh Brar, Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200 megapixel, ống kính tiềm vọng 10 megapixel hỗ trợ zoom quang học 10x, camera tele 10 megapixel hỗ trợ zoom quang học 3x và ống kính góc siêu rộng 12 megapixel.

Điều này có nghĩa là ngoài camera chính, Galaxy S23 Ultra sẽ có các máy ảnh phụ giống hệt mẫu máy tiền nhiệm Galaxy S22 Ultra. Thông tin này không gây nhiều ngạc nhiên bởi nhiều tin đồn trước đó cho rằng, Samsung sẽ tích hợp cảm biến 200MP mới cho mẫu flagship tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ công ty Hàn Quốc sẽ sử dụng cảm biến nào cho Galaxy S23 Ultra. Hiện các tin đồn cho rằng nó sẽ sử dụng máy ảnh ISOCELL HP2 chưa được công bố. Ngoài ra, flagship này còn nhận được khá nhiều nâng cấp khác về màn hình, chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng thú vị khác. Hãy cùng chờ xem nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *