Samsung sẽ đưa chế độ Light Mode lên Galaxy S23 nhằm tăng thời lượng pin

 

Theo tin đồn, Samsung sẽ tăng dung lượng pin của Galaxy S23 và Galaxy S23+. Mẫu điện thoại Galaxy S23 sẽ có pin lên đến 3.900 mAh, còn Galaxy S23+ là 4.700 mAh (tăng thêm 200 mAh). Samsung cũng đã nghĩ ra một cách khác để cải thiện thời lượng pin – Chế độ nhẹ (Light mode).

Chế độ này đã được giới thiệu cho các thiết bị màn hình gập của Samsung vào đầu năm nay và được sử dụng như một sự thay thế cho chế độ Tiêu chuẩn. Chế độ nhẹ ưu tiên tuổi thọ pin và chạy mát hơn hiệu suất tuyệt đối.

lightmodes23 3 1280x1538 800 resize

 

Theo IceUniverse, hiệu suất giảm đi sẽ được giữ ở mức vừa phải, trong khi mức tiêu thụ điện năng sẽ giảm đáng kể. Lưu ý rằng điều này tách biệt với chế độ Tiết kiệm pin thông thường. Chế độ nhẹ cũng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất trong trò chơi vì hiệu suất của chúng sẽ tiếp tục được kiểm soát từ cài đặt Game Booster riêng biệt như hiện tại.

Snapdragon 8 Gen 2 hiện đang hứa hẹn sẽ có hiệu suất vượt trội, vì vậy việc nâng cao hiệu suất từ ​​chip mới có thể cân bằng sự giảm hiệu suất do chế độ nhẹ gây ra. Điều đó nói rằng, Snapdragon 8 Gen 2 hứa hẹn sẽ tiết kiệm điện hơn thế hệ trước, vì vậy tuổi thọ pin của Galaxy S23 dự kiến sẽ được kéo dài hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *